‘Brazil sẽ đá trận chung kết World Cup 2022, các đội Châu Á không có cơ hội’

Tiền đạo Huỳnh Kesley Alves vừa đưa ra nhận định về các đội bóng tham dự World Cup 2022. Trong đó, cầu thủ nhập tịch người Brazil này khẳng định đội bóng quê hương của anh sẽ vào chung kết.

Brazil sẽ đá trận chung kết World Cup 2022

Mới đây, Huỳnh Kesley Alves đã có buổi trả lời phỏng vấn trên báo chí về World Cup 2022. Theo đó, cầu thủ nhập tịch đang thuộc biên chế CLB Bình Dương khẳng định: “Brazil sẽ vào chung kết. Hiện tại HLV Tite đang có trong tay rất nhiều cầu thủ giỏi ở hàng công. 

Neymar là ngôi sao số 1 của đội bóng xứ samba và anh sẽ cùng đồng đội sẽ tiếp tục mang cup về cho Brazil”.

brazil-se-da-tran-chung-ket-world-cup-2022-cac-doi-chau-a-khong-co-co-hoi
‘Brazil sẽ đá trận chung kết World Cup 2022, các đội Châu Á không có cơ hội’.

>> Theo dõi thêm : Link xem trực bóng đá ngon <<

Cùng với đó, Huỳnh Kesley Alves cũng nhận định đối thủ lớn nhất của Brazil trong giải đấu lần này là Pháp và Argentina. Việc đội bóng xứ tango đã hạ đo ván Brazil tại chung kết cúp Copa America 2021 là minh chứng rõ nét cho nhận định này.

Nói về khả năng vươn cao của các đội bóng châu Á tại World Cup 2022, cầu thủ Bình Dương cho rằng họ sẽ không thể lọt được vào tứ kết. “Trình độ hiện tại của các đội bóng Châu Á chưa đủ để cạnh tranh với các tuyển khác. Không có đại diện nào của Châu Á lọt vào tứ kết. 

Hiện tại, Hàn Quốc được đánh giá là đại diện chơi hay nhất tại châu Á. Tuy nhiên, họ giỏi lắm chỉ vượt qua được vòng bảng. Vào tứ kết là chuyện không thể” – Huỳnh Kesley Alves cho hay.

>> Xem thời gian : Lịch bóng đá sẽ diễn ra sắp tới <<

fan-brazil
Tiền đạo Huỳnh Kesley Alves vừa đưa ra nhận định về các đội bóng tham dự World Cup 2022. Trong đó, cầu thủ nhập tịch người Brazil này khẳng định đội bóng quê hương của anh sẽ vào chung kết.

Riêng chủ nhà Qatar, cầu thủ 40 tuổi của Bình Dương cho rằng họ sẽ sớm bị loại và “không thể lọt vào vòng hai”.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
THƯỞNG 50% LÊN ĐẾN 28TR
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
4
ĐĂNG KÝ TẶNG 100K
5
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 77%
X

HB88

X

ONBET

mu9

ONBET

HB88