Hé lộ giao kèo mới giữa HAGL và Kiatisak: Không chỉ tăng lương mà thời hạn cũng gây bất ngờ

Việc thỏa thuận giữa vị huấn luyện viên người Thái Lan và bầu Đức đã đạt được những điều khoản chung. Đội bóng phố núi sẽ có được chữ ký mới của ông Kiatisak vào cuối năm nay?

Hé lộ giao kèo mới giữa HAGL và Kiatisak

Tại V.League 2022, HAGL cho thấy phong độ thi đấu không ổn định. Sau loạt 24 trận tranh tài, dội bóng phố núi có 32 điểm và đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Kết quả này kém xa so với mục tiêu vô địch giải đấu ban đầu. 

he-lo-giao-keo-moi-giua-hagl-va-kiatisak-khong-chi-tang-luong-ma-thoi-han
Hé lộ giao kèo mới giữa HAGL và Kiatisak: Không chỉ tăng lương mà thời hạn cũng gây bất ngờ.

>> Tham khảo ngay : Các trận bóng đá trực tiếp full HD <<

Kết quả này khiến người hâm mộ nghi ngờ về chiếc ghế nóng của HLV Kiatisak. Nhiều đồn đoán cho rằng người cầm quân Thái Lan sẽ không tiếp tục dẫn dắt đội chủ sân Pleiku sau khi bản hợp đồng của ông hết hạn vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, thông tin mới đây cho thấy nhiều khả năng ông Kiatisak Senamuang sẽ tiếp tục ở lại HAGL. Vị HLV người Thái muốn gia hạn hợp đồng thêm 2 năm để tiếp tục hoàn thiện việc xây dựng đội hình cho đội bóng của bầu Đức, thực hiện giấc mơ vô địch V.League.

>> Xem ở đây : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

he-lo-giao-keo-moi-giua-hagl-va-kiatisak-khong-chi-tang-luong-ma-thoi-han-cung-gay-bat-ngo
Việc thỏa thuận giữa vị huấn luyện viên người Thái Lan và bầu Đức đã đạt được những điều khoản chung. Đội bóng phố núi sẽ có được chữ ký mới của ông Kiatisak vào cuối năm nay?

Ngoài thời hạn hợp đồng thì mức lương mới cũng được tiết lộ. Theo đó, HLV Kiatisak sẽ được trả khoảng 25.000 USĐ/ tháng. Con số này được cho cao hơn bản hợp đồng cũ 3.000 USĐ/tháng.

Trước đó, HLV Kiatisak được bầu Đức mời về dẫn dắt HAGL với tham vọng trở thành đội bóng mạnh nhất trong nước. Sau 2 năm ngồi ghế nóng, vị HLV người Thái Lan đã đưa HAGL xếp ở vị trí số 1 BXH V.League 2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nên gải đấu bị hoãn và HAGL không được công nhận là nhà vô địch.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
THƯỞNG 50% LÊN ĐẾN 28TR
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
4
ĐĂNG KÝ TẶNG 100K
5
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 77%
X

HB88

X

ONBET

mu9

ONBET

HB88