Ronaldo khẳng định sẽ ‘chiếu hết Messi’

Chân sút của Bồ Đào Nha khẳng định mong muốn chiến thắng Lionel Messi cả trên bàn cờ lẫn trên sân bóng.

Ronaldo quyết đánh bại Messi tại World Cup

Từ sau bài phỏng vấn gây sốc với những lời chỉ trích nặng nề dành cho MU, ngày 21/11 Ronaldo đã chính thức có buổi tiếp xúc truyền thông đầu tiên.

Tại buổi họp báo bất ngờ không có lịch báo trước, chân sút 37 tuổi đã lần đầu lên tiếng về những phát ngôn của mình. Đội trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha không mấy quan tâm về những điều mọi người nghĩ hay nói về mình. Anh khẳng định những người chỉ trích anh đều không hiểu lý do thật sự đằng sau câu chuyện.

ronaldo-khang-dinh-se-chieu-het-messi
Ronaldo khẳng định sẽ ‘chiếu hết Messi’.

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Bên cạnh đó, nói về bức ảnh trên bàn cờ vua cùng Messi đang gây sốt cộng đồng mạng, CR7 cho biết đã muốn làm quảng cáo cùng với M10 từ lâu. Bức ảnh mọi người đang bàn tán và có lượt view tăng chóng mặt là hình chụp quảng bá cho nhãn hiệu Louis Vuitton.

Trong ảnh, nước cờ mà Ronaldo và Messi đang đối mặt được sắp xếp vô cùng tỉ mỉ. Nếu đến lượt chân sút Bồ Đào Nha đi thì anh chắc chắn thắng. Ngược lại, nếu đến lượt M10 thì anh có khả năng hòa.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

ronaldo-khang-dinh-se-chieu-het-messi
Chân sút của Bồ Đào Nha khẳng định mong muốn chiến thắng Lionel Messi cả trên bàn cờ lẫn trên sân bóng.

Ronaldo khẳng định mình không chỉ muốn chiếu hết (đánh bại) Messi trong cờ vua mà còn cả trong cuộc sống nữa. “Tôi muốn chiếu hết Messi. Bức ảnh đó là trong bàn cờ vua và sẽ tuyệt hơn nếu tôi chiếu hết M10 trong bóng đá”.

Khẳng định của tiền đạo MU cho thấy khát khao vô địch World Cup 2022. Tuy nhiên, siêu sao này cũng thừa nhận nếu chuyện đó xảy ra thì mọi người vẫn sẽ tiếp tục tranh cãi về cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bình Luận

Chat
Top nhà cái
1
THƯỞNG 50% LÊN ĐẾN 28TR
2
TẶNG NGAY 200% CHO LẦN NẠP ĐẦU
3
THƯỞNG CHÀO MỪNG 200%
4
ĐĂNG KÝ TẶNG 100K
5
TẶNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
6
TẶNG THƯỞNG 110% LẦN NẠP ĐẦU
7
NẠP LẦN ĐẦU THƯỞNG 77%
X

HB88

X

ONBET

mu9

ONBET

HB88